Bán popper tại Đồng Văn, Mèo Vạc Hà Giang

Địa chỉ mua popper chính hãng tại Đồng Văn, Mèo Vạc Hà Giang. Bán popper USA, UK. Nếu các bạn đang đi du lịch tại Hà Giang và có nhu cầu mua popper thì liên hệ shop nhé. Shop giao popper tận nơi cho các bạn.

Ngoài bán popper tại Đồng Văn, Mèo Vạc Hà Giang shop còn có rất nhiều phụ kiện khác như Bao cao su đảm bảo an toàn, gel bôi trơn…

Nơi bán popper tại Đồng Văn

Đồng Văn là 1 thị trấn của tỉnh Hà Giang. Nơi nổi tiếng với phố cổ, chợ phiên và con đường mang tên Hạnh Phúc.

Đến với Đồng Văn các bạn có thể trải nghiệm cảnh đẹp, đồ ăn ngon, khám phá văn hóa của các dân tộc tại đây.

Các bạn xem các mẫu popper ở link này nhé:

=> popper chính hãng

Hiện tại shop đang gửi xe khách hoặc gửi Giao hàng tiết kiệm, viettel lên Đồng Văn và Mèo Vạc. Thời gian nhận hàng trong ngày với gửi xe khách. 1-2 ngày đối với gửi qua GHTK.

Sắp tới có thể mở chi nhánh trên đó, khi đó các bạn có thể qua tận nơi mua popper. Hoặc giao hàng cũng sẽ nhanh hơn.

Trải nghiệm cao nguyên đá Đồng Văn

Mình hiện tại đang ở Hà Nội. Và may mắn có dịp đã được ghé thăm Đồng Văn.

Quả thực mà nói thì đúng là tuyệt đẹp, rất đáng để đi.

Nhìn cao nguyên đá hùng vĩ, cảnh đẹp nên thơ. Con đường Hạnh phúc uốn lượn. Có thể nói đẹp nhất vào những ngày không mấy, bầu trời trong xanh.

Thất vọng nhất khi đến Đồng Văn là dịch vụ trên sông Nho Quế không ok lắm. Mình thấy cảnh đẹp, nhưng tàu chạy bằng máy, khá ồn. Cung đường di chuyển đến bến thuyền lại rất xa. Thuyền máy cũng chạy đến giữa sông, cho chúng ta chụp ảnh => lượn 1 vòng rồi về.

Đồ ăn mình thấy cũng như những nơi khác, không có gì đặc biệt lắm. Có thể do mình chưa được ăn đồ ăn của người dân tộc trong bản.

À, có 1 điều cực thú vị. Hôm ấy  mình đi vào làng Thiên Hương, mình thấy có 2 nhok thổi sáo rất hay luôn. Mình xuống hỏi mua mà 2 nhok ấy không bán. Trông 2 nhok ấy cũng không khá giả lắm, thế mới thấy trong bản người ta không phải tiền là tất cả. Quả thật đáng quý.

Nếu ai hỏi có quay lại Đồng Văn, Hà Giang không. Thì câu trả lời của mình là CÓ =))