Con gái có dùng được popper không?

Con gái có dùng được popper hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ. Sau đây shop sẽ trả lời và lý giải việc con gái có dùng được popper hay không?

Con gái có thể dùng popper không

Để trả lời câu hỏi này, shop sẽ nói lại về tác dụng của popper.

Popper làm giãn cơ, giảm đau, tăng hưng phấn. Chính vì vậy, nó đâu liên quan gì đến giới tính là nam hay nữ đâu. Ai dùng vào cũng sẽ có tác dụng như vậy.

Popper jungle juice platium hà nội
Popper jungle juice platium 10ml

Điều đó có nghĩa là con gái có thể sử dụng popper. Miễn là bạn muốn thay đổi cảm giác, tăng hưng phấn.

Có 1 số khách hàng chia sẻ: anh không nghĩ vợ anh/ người yêu của anh có thể cuồng nhiệt như vậy. Nhưng không ngờ. Thực sự popper sẽ mang đến 1 trải nghiệm hoàn toàn mới. Mà lại không ảnh hưởng sức khỏe.

Popper hiện tại không phân biệt nam, nữ

Như những năm trước, popper sẽ phân biệt giới tính: nam, nữ, top, bottom.

Nhưng với những cải tiến hiện tại. Từ năm 2023 các nhà sản xuất popper đã thay đổi công thức để 1 chai popper ai cũng có thể dùng. Tránh tình trạng 2 người dùng popper phải mua 2 loại khác nhau.

Kinh nghiệm dùng popper cho con gái

Với nhiều năm kinh nghiệm bán popper và tư vấn sản phẩm. Shop có 1 số lưu ý dưới đây. Không những chị em nên biết mà các anh em cũng nên biết để giúp người yêu thương của mình sử dụng popper hiệu quả.

  • Nếu bạn nữ mới dùng popper thì nên chọn loại có độ mạnh vừa phải. Nếu mạnh quá bạn nữ dễ bị choáng, mệt.
  • Phụ nữ có thai không nên sử dụng poppper. Để đảm bảo 100% an toàn, phụ nữ có thai không nên dùng, tránh ảnh hưởng đến em bé.
  • Chỉ hít popper vừa đủ. Cơ địa con gái thường yếu hơn con trai, nên mỗi lần quan hệ chỉ nên dùng 3-4 lần. Không nên dùng quá nhiều.

Qua bài viết các bạn có thể thấy CON GÁI HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỬ DỤNG POPPER rồi đúng không ạ.