Hít popper có tác dụng, tác hại gì

Hít popper có tác dụng gì là câu hỏi của rất nhiều bạn khi bắt đầu tìm hiểu về popper. Popper có tác dụng hay tác hại gì. Thành phần của popper là gì. Địa chỉ bán popper chính hãng, uy tín tại Hà Nội… Bài viết này Popperhnoi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức về tác dụng, tác hại của popper đối với người sử dụng.

Thông thường, nếu 1 địa chỉ bán popper nào đó họ sẽ không bao giờ nói đến tác hại của popper như popperhanoi.vn.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn mang đến sự thật. Chúng tôi bán popper nên khách của chúng tôi cần được biết popper có tác dụng gì, có những tác hại gì.

Tác hại của popper

Popper làm tăng nhịp tim: Khi sử dụng popper, tim của bạn sẽ đập nhanh hơn bình thường. Nếu bạn có bệnh liên quan đến nhịp tim thì không nên sử dụng popper.

Hãy luôn sử dụng BCS để tình yêu thêm lâu bền

Popper làm giảm huyết áp: Popper làm giảm huyết áp cực nhanh, bạn có thể thấy hoa mắt, chóng mặt khi sử dụng popper.

Xem thêm: Những ai không nên sử dụng popper

Popper làm tăng nguy cơ tình duc không an toàn: Popper làm bạn hưng phấn hơn, có thể mất kiểm soát trong 1 – 2 phút. Chính vì vậy, bạn rất dễ thực hiện những hành vi tình d.ục không an toàn.

Tác dụng của popper

Nếu poper chỉ có tác hại thì chắc chắn không ai sử dụng phải không ạ. Nhưng trên thực tế có rất nhiều người sử dụng popper. Như vậy bạn cũng đoán được popper có rất nhiều tác dụng phải không ạ.

Popper làm giảm đau, dãn cơ: Popper giúp giảm đau, giãn cơ cực tốt. Vì vậy popper được những bạn đồng tính nam sử dụng nhiều hơn. Popper giúp cơ hậu và cơ miệng co dãn tốt hơn, giúp quá trình chinh chiến dễ dàng hơn.

Popper giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn

Popper làm tăng hưng phấn, ham muốn: Người dùng popper sẽ có cảm giác ham muốn mạnh hơn bình thường.

Popper giải tỏa tâm lý, giúp bạn thoải mái hơn.

Popper có gây nghiện không? Câu trả lời là không. Popper chỉ có tác dụng trong 2 3 phút và hoàn toàn không gây nghiện, nên các bạn hoàn toàn yên tâm.