Môi bị thâm tím sau khi sử dụng popper

Thi thoảng có 1 số bạn thắc mắc với shop là bị thâm hoặc tím môi sau khi dùng popper. Vậy tại sao môi bị thấm tím khi dùng popper, có nguy hiểm không. Có cách nào để giải quyết vấn đề này không. Mời các bạn đọc bài viết bên dưới nhé.

Tại sao hít popper bị thâm tím môi

Qua rất nhiều trường hợp anh em phản hồi và shop tự thử nghiệm. Thì shop thấy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng môi bị thâm hoặc tím sau khi sử dụng popper là do popper bạn dùng quá mạnh so với cơ địa của bạn.

Để cái ảnh đẹp cho các bạn ngắm thôi, chứ chẳng lẽ để ảnh minh họa môi bị thâm tím 😉

Tất cả các trường hợp bị thâm tím môi đều là các trường hợp mới sử dụng popper. Và các chai popper mà các bạn ấy dùng đều quá mạnh.

Một số vấn đề gặp phải khi dùng popper quá mạnh:

1 – Bạn có thể bị choáng hoặc đau đầu.

2 – Thấy cơ thể mệt mỏi, không muốn làm gì, chỉ muốn nằm im 1 chỗ.

3 – Môi hoặc đầu ngón tay có dấu hiệu bị thâm hoặc tím.

Phải làm sao khi bị thâm tím môi khi dùng popper?

Đầu tiên là bạn cứ yên tâm, tình trạng thâm tím môi sẽ hết sau 3 – 4 tiếng đồng hồ. Không có gì đáng ngại cả. Và quan trọng là làm sao để tình trạng này không tái diễn.

Khi đã biết nguyên nhân thì các giải quyết rất dễ:

1 – Dùng loại popper nhẹ hơn.

2 – Nhưng nếu bạn mới mua popper này và mới sử dụng được có 1 lần, bây giờ bỏ thì quá lãng phí phải không. Vậy nếu bạn vẫn muốn dùng chai popper đó, mà không muốn xảy ra tình trạng thâm tím môi thì bạn hãy làm như sau:

  • Thứ nhất: khi hít popper chỉ hít khoảng 1-2 giây, không nên hít lâu quá.
  • Thứ hai: Để chai popper cách xa mũi, không nên để quá gần. Để xa cũng tránh tình trạng ban bị bỏng rát mũi khi dùng popper.

Nếu bạn làm đủ 2 bước trên, thì lượng popper vào cơ thể bạn sẽ được giảm đi rất nhiều. Sẽ hết tình trạng popper quá mạnh.

Chúc các bạn vui vẻ, cần tư vấn thêm các bạn liên hệ thông tin dưới chân trang web này nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của tớ.