ống chiết popper

Ống chiết popper là 1 phụ kiện popper không thể thiếu đối với những anh em hay mang popper ra ngoài, hoặc với anh em dễ bị bỏng mũi, dị ứng với popper. Ống chiết popper cực hữu ích, với vô vàn lợi ích.

Ống chiết popper không sợ đổ, bỏng hay rát

Tác dụng của ống chiết popper

Tránh bị đổ popper: Trong mỗi trận chiến, nhiều khi bạn chiến đấu quá mãnh liệt thì việc đổ popper là chuyện thường như cơm bữa. Nhưng với ống chiết popper thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó. Dù bạn có lắc mạnh, tung hứng thoải mái, popper cũng không bị đổ ra ngoài.

Ống chiết popper
Ống chiết popper

Không sợ bị bỏng mũi với ống chiết popper: Nhiều anh em rất dễ bị bỏng mũi, bỏng da, mặc dù popper mới chỉ dính vào 1 xíu. Những anh em nhạy cảm với việc bị bỏng khi dùng popper thì có thể chọn loại popper không bị bỏng mũi, hoặc có thể sử dụng ống chiết để giải quyết vấn đề trên.

Dễ dàng mang đi, dễ dàng sử dụng: Nếu bạn có việc ra ngoài, đến quán cafe hay nơi công cộng. Bạn muốn dùng popper, chẳng lẽ lại mang cả chai popper đi rồi xoay lắp để dùng. Nhưng với ống chiết popper được thiết kế như ống ngửi viêm xoang thông thường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nơi công cộng.

Cách dùng ống chiết popper như thế nào

Mời bạn xem video dưới đây, video hướng dẫn chi tiết cách dùng ống chiết popper.

Địa chỉ mua ống chiết popper

Để mua ống chiết popper, bạn hãy liên hệ ngay Popper Hà Nội nhé. Shop chuyên bán popper chính hãng và các phụ kiện sử dụng popper tiện dụng.

Bạn liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới chân website.

Popper Hà Nội có giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Shop giao hàng siêu tốc tại Hà Nội các bạn nhé.

Lưu ý: ống chiết popper không dành cho anh em bị lờn popper, ống chiết sẽ làm giảm độ mạnh của popper 1 chút các bạn nhé.

Xem thêm: Popper cho người bị lờn