Popper cho người bị lờn

Bị lờn popper là vấn đề của những anh em đã dùng popper quá nhiều, có thể là 3 4 năm hoặc nhiều hơn. Hoặc đã tần suất dùng popper thường xuyên. Dẫn đến bị lờn popper. Vậy bị lờn popper là gì? Tại sao lại bị lờn popper? Popper nào cho người bị lờn. Bài viết này Popper Ha Noi sẽ chia sẻ toàn bộ.

Bị lờn popper là gì?

Bị lờn popper là việc bạn sử dụng popper nhưng không cảm nhận được sự thay đổi gì trong cơ thể. Bị lờn popper xảy ra khi bạn đã từng quá lạm dụng popper, dùng popper quá nhiều, dẫn đến chai lỳ.

Bị lờn popper phải làm sao?

Theo kinh nghiệm của popper Hà Nội thì nếu bạn đang bị lờn popper bạn có thể thực hiện 2 cách dưới đây:

  • Ngưng sử dụng popper 1 thời gian: Việc tạm dừng sử dụng popper sẽ giúp bạn trở lại trạng thái ban đầu. Bạn hãy thử dừng sử dụng popper khoảng 1-2 tháng, sau đó bạn thử lại. Bạn sẽ có cảm giác như những lần đầu sử dụng popper. Nhưng sẽ chỉ được 1 thời gian ngắn, sau đó bạn sẽ trở lại trạng thái lờn popper.
  • Dùng loại popper mạnh hơn: Việc bị lờn popper là do popper bạn đang dùng đã nhẹ so với cơ thể bạn. Nếu bạn tìm được dòng popper mạnh hơn, thì bạn sẽ cải thiện được các vấn đề đó.

Popper cho người bị lờn

Các dòng popper mạnh nhất thường là các dòng popper 40ml hoặc popper 50ml chai to.

Tại sao popper 40ml lại mạnh hơn popper 10ml:

  • Chai to hơn, tốc độ bay hơn mạnh hơn, nên bạn sẽ thấy mạnh hơn.
  • Popper chai to 40ml được pha theo công thức mạnh hơn, dành cho những người dùng nhiều.

Dưới đây là 1 số dòng popper 40ml mạnh, dành cho những bạn bị lờn popper.

Popper bọ cánh cứng được đánh giá là 1 dòng popper mạnh, sâu hơn và không đau đầu. Là dòng popper cho người bị lờn, được nhiều anh em lựa chọn.

Popper bọ cánh cứng
Popper bọ cánh cứng hà nội
Popper grand father rất mạnh
Popper grand father rất mạnh
Popper Man at play màu đen
Popper Man at play màu đen mạnh mẽ

Ngoài ra, thường sẽ có mẫu popper cho người bị lờn khác mới về, có thể có mẫu mạnh hơn, các bạn chat shop, shop gửi bạn những mẫu mới nhất nhé.