Popper có dùng chung với Ngựa Thái được không?

Gần đây Popper Hà Nội nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn về việc: Popper có dùng được chung với Ngựa Thái không. Chính vì vậy, để giải đáp thắc mắc về vấn đề này. Hôm nay shop sẽ viết 1 bài viết để giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Popper và Ngựa Thái có dùng chung được không
Popper và Ngựa Thái có dùng chung được không

Bình thường nếu các bạn chỉ dùng popper hoặc chỉ dùng Ngựa Thái thì không nói làm gì. Nhưng 1 số anh em có thể do sức khỏe giảm sút, lớn tuổi … nên khả năng cương cứng bị kém đi. Anh em tìm đến Ngựa Thái để nhằm nâng cao khả năng “chiến đấu”. Nhưng lại thắc mắc là đang dùng popper rồi, uống thêm Ngựa Thái vào thì có tác dụng không, liệu có phản ứng hoặc tác dụng phụ không.

Popper dùng chung với Ngựa Thái thoải mái

Qua 5 năm bán popperNgựa Thái chính hãng. Và cũng từng ấy năm sử dụng sản phẩm. Shop hoàn toàn có thể khẳng định: Popper và Ngựa Thái có thể dùng chung các bạn nhé.

2 sản phẩm này nó có tác dụng khác nhau hoàn toàn, nên không xảy ra xung đột hay phản ứng phụ gì cả.

  • Popper thì tăng cảm xúc cho người dùng.
  • Ngựa Thái làm tăng khả năng cương cứng và giúp lâu ra hơn.

Vậy nên 2 sản phẩm này không có tương tác xung đột gì với nhau cả. Các bạn hoàn toàn có thể dùng chung nhé.

Lưu ý khi sử dụng popper trong trường hợp này: Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm, shop thấy đa số anh em cần dùng Ngựa Thái là do sức khỏe yếu, hay bị xìu. Chính vì vậy, anh em không nên dùng popper mạnh quá. Việc sử dụng popper mạnh quá sẽ dễ dẫn đến bị xìu, mệt, chóng mặt hoặc đau đầu. Anh em chỉ nên dùng loại popper êm êm, dịu dịu, độ mạnh vừa phải.