Popper Jungle juice platinum – Nếu các bạn đang tìm mua popper tại hà nội chuẩn gốc popper thì popper Jungle juice chính là lựa chọn. Popper jungle có rất nhiều ưu điểm, chính vì vậy mặc dù xuất hiện rất lâu trên thì trường, nhưng nhiều anh em vẫn trung thành với popper jungle juice hà nội, mà không đổi sang các dòng popper khác.

Nhận biết popper jungle juice platium bạc

Popper Jungle juice có rất nhiều loại khác nhau. Như popper jungle juice màu đen, popper jungle juice màu bạc. Nhưng popper jungle juice bạc được ưa chuộng nhất vì ưu điểm của nó.

Popper jungle juice platium
Popper jungle juice platinum hà nội

Dung tích: Popper jungle juice bạc có dung tích 10ml.

Vỏ hộp màu xám bạc.

Review popper jungle juice

Sau khi trải nghiệm popper jungle juice thì bạn sẽ không thể quên được mùi của nó. Đây là dòng popper chuẩn gốc nhất so với những dòng popper đời đầu.

Popper jungle juice có mùi hoa quả? Không, tên là popper jungle juice platinum nhưng popper này không có mùi hoa quả, không có mùi thơm các bạn nhé.

Popper jungle juice không đau đầu: Dòng popper jungle juice platinum cực kỳ êm, nên nếu bạn có bị đau đầu khi sử dụng các dòng popper khác, thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng popper jungle juice platinum. Tiện đây shop giới thiệu popper TOM chính hãng => dòng popper cũng cực kỳ êm các bạn nhé.

Popper jungle juice màu đen
Popper jungle juice màu đen chai 10ml

Popper jungle juice platinum không sợ bị bỏng rát mũi: Nhiều anh em bị bỏng rát cánh mũi khi dùng popper, mặc dù popper chỉ chạm nhẹ vào da. Nhưng khi sử dụng popper jungle juice platinum thì bỏng rát đã hoàn toàn biết mất.

Đây có thể nói là 1 dòng popper lý tưởng cho anh em nào thích sự nhẹ nhàng, dễ chịu.

Popper jungle juice platinum không phân biệt nam, nữ, bot, top. Ai cũng có thể sử dụng