Review popper fist tròn màu vàng

Popper fist màu vàng hay còn gọi là popper fist tròn. Để phân biệt với popper fist màu đen. Trên thị trường hiện có 2 dung tích khác nhau: 10ml và 30ml.

Popper fist màu vàng chai 10ml
Popper fist vàng dung tích 10ml: 200K

Các bạn đừng nghĩ tác dụng, độ mạnh của 2 loại này như nhau. Chúng hoàn toàn khác nhau đó. Hãy đọc bài review này của Popper Hà Nội để hiểu hơn nhé.

Độ mạnh của popper fist tròn màu vàng

Như đã nói ở trên, popper fist vàng có 2 dung tích: 10ml và 30ml

  • Popper fist vàng 10ml: Độ mạnh ở mức độ trung bình. Mạnh hơn những mẫu popper TOM, Jungle, Bear cùng dung tích.
  • Popper fist vàng 30ml: Mạnh hơn popper fist vàng 10ml.
  • Thời gian phê: Thời gian phê của 2 loại này ngang nhau, không hơn kém nhau bao nhiêu.
  • Độ êm: Thực tế độ êm như nhau. Nhưng do chai 30ml to hơn, miệng chai cũng bự hơn. Nên khi dùng lượng popper bay hơi cũng nhiều hơn. Chính vì vậy các bạn sẽ cảm tưởng như Fist vàng 30ml nồng hơn và không êm bằng chai 10ml. Tuy nhiên nồng kiểu không quá sốc như popper c4 đâu các bạn nhé.

Ai nên sử dụng 10ml, ai nên dùng 30ml

Những anh em mới dùng popper hoặc dùng rất ít thì theo Popper Hà Nội các bạn nên dùng popper 10ml. Lý do:

  • Tiết kiệm, tránh lãng phí: Đặc tính của popper là bay hơi cực mạnh. Nên việc bảo quản cũng không phải ai cũng làm tốt. Vì vậy, anh em ít dùng mà mua chai to thì có khả năng không dùng được hết do popper bay và bị nhẹ đi. Thậm chí là có mùi khó chịu do để lâu.
  • Mới dùng hoặc ít dùng thì đều thích phê và êm. Nên 10ml thì hợp hơn, sẽ không có cảm giác popper sộc thẳng lên. Việc popper bay mạnh lên thì chỉ những anh em dùng lâu rồi mới thích cảm giác mạnh này.
Popper fist vàng 30ml
Popper fist màu vàng 30ml – giá 350K

Những anh em dùng popper lâu và dùng thường xuyên hoặc có bạn dùng chung thì nên chọn popper fist vàng 30ml:

  • Những anh em dùng lâu rồi thì sẽ thích cảm giác mạnh hơn. Popper 30ml sẽ mang lại cảm giác thích nhiều hơn so với popper fist vàng 10ml.
  • Giá thành rẻ hơn: chai 10ml có giá khoảng 200K. Chai 30ml có giá khoảng 350K. Tính ra nếu anh em dùng thường xuyên hoặc có bạn dùng chung thì nên chọn chai 30ml cho tiết kiệm.

Trên đây là review của shop về dòng popper fist vàng hay fist tròn. Bài review được viết từ chính trải nghiệm của shop và tham khảo ý kiến của những anh em đã từng dùng.

Popper Hà Nội luôn mang đến cho các bạn những kiến thức và ý kiến khách quan nhất.

Có thắc mắc hoặc góp ý các bạn liên hệ shop theo thông tin dưới chân website nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.