Review popper Man at play chân thực nhất

Popper Man at play là popper của hãng nào sản xuất, popper man at play có mạnh không? Ai có thể dùng popper Man at play? Dùng popper Man at play có bị xìu không? Và rất nhiều kiến thức khác, tất cả sẽ được Popper Hà Nội tổng hợp ở bài review popper man at play này.

Popper Man at play là gì?

Man at play là 1 dòng popper của thương hiệu cực kỳ nổi tiếng: Titan.

Popper man at play 40ml
Popper man at play 40ml

Man at play chính là bản cao cấp nhất tính đến hiện tại, là dòng nâng cấp của popper Titan hộp thép 40ml từng làm mưa làm gió những năm 2019, 2020.

Quy cách đóng gói:

  • Popper Man at play được thiết kế hộp thép cao cấp. Với 2 phiên bản màu trắng và màu đen.
  • Dung tích: 1 hộp Man at play có 2 chai popper riêng biệt. 1 chai 20ml và 1 chai 40ml.

Popper Man at play có mạnh không?

Popper Man at play có mạnh không là câu hỏi của rất nhiều anh em chưa dùng dòng này bao giờ. Có thể bạn được bạn bè giới thiệu, hoặc 1 shop bán popper nào đó giới thiệu popper Man at play nhưng không biết thực hư thế nào.

Thì đây chính là bài viết bạn cần. Shop sẽ chia sẻ chân thật nhất sau khi trải nghiệm chai popper này.

Rất mạnh: đây là từ để nói đến chai popper này. Mình đã sử dụng rất nhiều popper, nhưng có thể nói đây là loại popper đáng để sử dụng.

Popper man at paly | man at play
Popper man at paly | man at play

Phê sâu hơn, lâu hơn: popper Man at play phê khá là lâu. Lâu hơn các chai popper 10ml thông thường khác rất nhiều.

Mùi dễ chịu: Popper Man at play có mùi khá dễ chịu. Thông thường các loại popper mạnh thì mùi khá nồng, nhưng Man thì không. Man mùi cực dễ chịu.

Ai có thể sử dụng Man at play

Popper Man at play phù hợp nhất là cho bottom hoặc con gái. Cái cảm giác muốn được Top hay chồng cho vào chính là cái bạn sẽ có khi sử dụng loại popper này. Bottom/con gái sẽ muốn được vào sâu hơn, mạnh hơn.

Xem thêm: popper cho bottom

Nói như vậy không phải là top không dùng được Man at play. Top hoàn toàn có thể sử dụng nha các bạn. Popper Man at play sẽ giúp top xuất chậm hơn. Và tăng hưng phấn hơn rất nhiều.

Trên đây là chia sẻ cực kỳ chân thật của mình, mình thấy sao nói vậy. Đánh giá cực kỳ khách quan.

Bài viết review popper man at play được viết vào tháng 12/2021. Nên nếu sau 2 3 năm nữa các bạn có đọc được bài này, thì hãy liên hệ shop để shop tư vấn thêm nhé. Vì có thể sau mấy năm, nhà sản xuất sẽ thay đổi công thức popper.