Review sauna Titan Nghi Tàm Hà Nội

Rất nhiều anh em hỏi shop là: Sauna Titan có ok không, cho xin ít review. Đặc biệt là những anh em ở Sài Gòn hoặc các tỉnh miền trong đến Hà Nội du lịch hoặc công tác.

Chính vì vậy, hôm nay Popper Hà Nội sẽ gửi đến anh em 1 review sauna Titan chân thực nhất.

Vị trí của sauna Titan

Sauna Titan Hà Nội
Sauna Titan Hà Nội

Địa chỉ: Số 50 ngõ 310 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian mở cửa: 13-22h. Đông nhất lúc 17-19h.

Thứ 2 và thứ 5 hàng tuần có xông hơi không che. Tức là vào sauna sẽ không ai mặc đồ gì cả.

Cách phố cổ khoảng 2km. Rất thuận tiện cho anh em nếu thuê khách sạn ở khu phố cổ.

Trải nghiệm tại sauna Tinan

Mình đi ngày trong tuần, lúc đó tầm 7h tối nên cũng ko đông khách lắm, tầm 10 khách là cùng.

Cơ sở vật chất của sauna Titan

Thay đồ xong thì ra tắm trước, có cả nước lạnh và nước nóng, gọi là phòng tắm chứ thật ra ko có cửa gì hết, đứng tắm cho mọi người nhìn luôn, ngay bên cạnh hồ sục.

Có khoảng 4 vòi sen, có sẵn dầu gội và sữa tắm. Dĩ nhiên đã tắm như zậy thì có thể nhìn được hết body, chim chóc của người khác đang tắm cùng mình. Và việc nhìn rồi sờ chim bóp dái lẫn nhau là ko tránh khỏi haha. Lúc này chim chóc cũng bình thường (vì đang tắm mà) chứ ko phải cương cứng gì đâu.

Phòng tắm ngay cạnh hồ sục khá to nhưng hôm đó ngta đã xả nước hết rồi, chứ mình cũng thích ngâm mình trong hồ sục. Ánh sáng ở đây tương đối mờ mờ nhưng vẫn có thể nhìn rõ mọi thứ.

Trải nghiệm nào

Tắm xong thì lên lầu 1 xông ướt. Phòng xông ướt cũng khá rộng (mình thấy rộng hơn hẳn so với mấy sauna ở SG). Có người vào phòng xông là tự nhiên sẽ có người khác cũng mò vào phòng, để chi thì anh em biết rồi đó, để kiểm hàng nhau đó mà. Ở lầu này còn có 1 phòng relax nhưng do hôm đó vắng người nên cũng chả ai vào nằm làm gì.

Lên 1 lầu nữa là những phòng kín cho khách hàng làm thịt nhau, có khá là nhiều phòng luôn, có phòng thì có giường sát mặt đất, phòng thì ghế salon, nhìn chung cũng khá đa dạng.

Lúc mình lên thì thấy 3,4ng tập trung 1 chỗ nhìn chằm chằm vào trong phòng, thì ra trong phòng đó có 1 cặp đang làm tình, tiếng bạch bạch hòa lẫn tiếng rên rỉ nghe vang vọng khắp nơi haha.

Vào phòng thì ngta chốt cửa rồi, nhưng có 1 cái lỗ nhỏ (kiểu như phòng khách sạn) có thể nhìn vào cũng thấy mờ mờ, nhìn chung là cũng nhìn thấy được. Vừa nhìn thì anh em lại vừa mò cu cho nhau, vừa sướng con mắt vừa sướng con cu haha.

Rồi sẽ có những cặp đứng ngoài ôm hôn nhau đắm đuối, rồi mò zú mò cu nhau và cùng kéo vào trong phòng làm thịt. Có 1 điều rất hay, đó là người ta sẵn sàng cho bạn vào trong phòng để xem làm tình luôn. Cho nên trong 1 phòng có thể có nhiều người, mình đã chứng kiến có 1 bot thôi nhưng khu dùng popper và cho tận 3 top thay phiên nhau đâm phạch phạch, đủ mọi tư thế, và đủ mọi âm thanh khêu gợi.

Nhân viên tại sauna Titan

Lúc này có 2 bạn là nhân viên của sauna, vẫn mặc quần áo nhưng ko mặc quần xì, tướng slimfit cũng rất ổn, đi lên tầng này, vừa dọn dẹp và kiểu như canh chừng khách á.

Mà 2 nhân viên này đi tới đâu là khách hàng bu lại bóp chim tới đó, mặc dù đã dùng tay che bộ phận con cu lại nhưng kiểu gì cũng bóp chim được, chứ ko phải né hẳn ra.

Mình cũng tranh thủ bóp được luôn, bóp mông nữa, rồi sờ chim bóp dái từ trước ra sau, mò qua háng. Đặc biệt có 1 em nhân viên lông nhiều và rất dài luôn, đến lông đít cũng nhiều và dài làm mình rất là ngạc nhiên. Mặc dù ko tụt quần ra xem tận mắt, nhưng chỉ sờ qua vậy thôi cũng đủ hình dung ra cái khu rừng rậm kia xanh tốt thế nào.

Con cu thì cũng bình thường vì lúc đó nó ko có cương cứng. Nói chung nhân viên sauna này nhìn khá ổn, có bạn cao bạn thấp nhưng slimfit và cho khách thoải mái sờ mó, bóp nhiêu cũng được.

Ở đây mình cũng sờ và bóp cu được 1 bạn khách cao ráo, slimfit, mông to và chim chóc rất đẹp, thoải mái làm gì thì làm hihi mà ko có làm tình nghen, nhìn chung khá hài lòng.

Và đặc biệt là mình vẫn nghe giọng của người miền Nam ở đây, có tới 2 bạn nói giọng miền Nam và mình nữa là 3, ngạc nhiên thiệt. Lúc xuống dưới tắm rửa và mặc quần áo ra về. Có 1 khách trần truồng ngồi phơi hàng cho ai muốn làm gì thì làm, muốn bóp thì bóp, muốn sờ thì sờ, muốn bú thì bú … ko ngại ngùng chi hết.

Mình cảm giác là người ngoài này rất tự nhiên và phóng khoáng, ko ngại ngùng gì hết, đi sauna phải cởi truồng thì cần gì phải che che giấu giấu nhỉ, ngay cả vào phòng làm tình cũng cho toàn thể thiên hạ nhìn thấy và hưởng thụ mà.

Cái này trong SG ko có được, ai cũng quấn khăn, muốn đụng chạm cũng phải dò la 1 hồi thử xem sao chứ ko có thản nhiên như ngoài này, mình khá là ấn tượng và thích thú điều đó.

Ngoài ra ở sauna này ánh sáng khá tốt, nó dĩ nhiên là ko quá sáng, nhưng cũng ko quá tối để phải khó nhìn đường mà đi, kiểu như ánh sáng đạt 4/10 điểm nên có thể nhìn thấy mọi thứ khá tốt.

Trên đây là trải nghiệm của 1 bạn gửi đến shop. Hoàn toàn chân thực nhé anh em.

LƯU Ý ĐẾN TẤT CẢ ANH EM

Đến đây đa số anh em không bảo vệ mình an toàn trước các bệnh truyền nhiễm.

Mà trong số rất nhiều người ở đó. Liệu có ai bị HIV, Giang Mai, Lâu, Viêm Gan B… hay không.

HIV hiện tại không có thuốc chữa.

Các căn bệnh khác thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như: Vô sinh, ung thư gan….

Chính vì vậy, anh em hãy tự biết bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.