Top 2 mẫu popper có mùi thơm

Top 2 mẫu popper có mùi thơm tốt nhất hiện nay. Đây là những mẫu popper không chỉ thơm mà lại còn rất mạnh, thời gian tác dụng kéo dài nữa. May mắn là những mẫu popper có mùi thơm này có đủ dung tích to nhỏ, vì vậy nếu bạn ít dùng hoặc muốn trải nghiệm đều có thể dùng.

Popper mùi thơm hương hoa Autumn

Đúng như tên gọi, loại popper này có mùi thơm dịu nhẹ của mùa thu.

Bên trong chai popper được ướp hương hoa Nhài, mang lại mùi thơm dịu nhẹ cho người dùng.

Popper hương hoa
Popper hương hoa

Hiện nay, popper Autumn được thiết kế theo combo 1 chai to 30ml hoặc 40ml và 1 chai nhỏ 10ml. Các bạn chú ý là chỉ chai to mới có mùi thơm thôi, còn chai nhỏ 10ml thì có mùi như các mẫu popper thông thường khác.

Popper có mùi thơm hương mật ong

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán popper con Ong, nhưng không phải popper con Ong nào cũng có mùi thơm. Điều này phụ thuộc vào nguồn gốc và tưng đợt sản xuất của loại popper này,

Popper con ong 10ml hà nội
Popper con ong 10ml hà nội

Shop thấy, thi thoảng sẽ có lô hàng có mùi thơm. Nhưng cũng nhà sản xuất đó, đợt sau lại không có mùi thơm nữa.

Nên các bạn muốn mua popper con Ong có mùi thơm cần hỏi lại người bán nhé.

Chia sẻ thật lòng về popper có mùi thơm

Popper có mùi thơm thì sẽ tùy theo đừng đợt. Bây giờ có thể là 2 mẫu popper trên có mùi thơm. Nhưng có thể khi bạn đọc được bài viết này thì 2 mẫu này đã ngừng sản xuất và ra mẫu popper khác.

Mùi thơm của popper không tồn tại được lâu, sau khi mở nắp chai một thời gian rất ngắn khoảng 3 4 phút bạn sẽ không còn ngửi thấy nữa. Nó tồn tại ngoài không khí thời gian rất ngắn. Tức là khi nào bạn mở nắp chai ra thì sẽ có mùi thơm, đóng nắp chai lại thì mùi thơm đó sẽ hết.

Có loại popper là mùi thơm hương liệu tổng hợp. Có loại là mùi thơm từ hoa cỏ tự nhiên.