Popper cho trai thẳng và con gái

Nếu bạn đang tìm mua popper cho trai thẳng và con gái, thì bạn nên đọc hết bài viết này để hiểu hơn về poppers. Đa số mọi người đều nghĩ popper chỉ dành cho người đồng tính. Nhưng thực tế, popper dành không phân biệt người đồng tính hay người dị tính. Ai cũng có thể dùng popper, chỉ cần chọn đúng loại là ổn. Bài viết này shop sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu popper chính hãng mà cả trai thẳng và con gái có thể dùng. Những mẫu popper mà cả 2 có thể dùng được.

Những loại popper cho trai thẳng và con gái

Như chúng ta đã biết, popper chính hãng có tác dụng giãn cơ, giảm đau và tăng hưng phấn. Nhưng popper có nhiều loại, có phân biệt loại cho con trai, loại cho con gái, loại dùng được cho cả 2.

Xem thêm: tác hại của popper

Dưới đây là 1 số mẫu popper mà cả trai thẳng và con gái có thể dùng được:

Popper con bọ chính hãng
Popper con bọ chính hãng
Popper con ong vàng 10ml
Popper con ong vàng 10ml
Popper fist vàng 30ml
Popper fist màu vàng 30ml – giá 350K

Những mẫu popper này giúp con gái giãn cơ, giảm đau và tăng ham muốn. Còn popper giúp trai thẳng tăng hưng phấn mà không sợ cậu nhỏ bị xìu.

Ngoài những mẫu popper cho trai thẳng và con gái ở trên, shop còn khá nhiều mẫu nữa, các bạn inbox shop để cập nhật mẫu mới nhất.

Các bạn đặc biệt chú ý không nên chọn các loại popper cho bottom, loại popper này dễ làm trai thẳng bị xìu, không lên được.

Ngoài việc chọn đúng popper cho trai thẳng ra, các bạn cũng cần chú ý đến độ mạnh của popper. Nếu các bạn mới dùng thì không nên chọn loại popper mạnh quá, dễ gây choáng, đau đầu.