Nếu có thể các bạn không nên dùng popper

Nếu có thể các bạn không nên dùng popper. Đây là lời khuyên thật lòng của mình. Mặc dù mình bán popper và cũng là 1 shop popper lớn tại Hà Nội. Nhưng vì sức khỏe cộng đồng, mình vẫn khuyên các bạn là không nên dùng popper.

Tại sao không nên dùng popper?

Khi bạn dùng popper sẽ có rất nhiều ảnh hưởng xấu, tiêu cực tới cơ thể của bạn. Dưới đây chỉ là 1 số ảnh hưởng mà mình thấy được qua nhiều năm bán và trực tiếp dùng.

Dùng popper sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội

Popper sẽ tạm thời làm các bạn tăng hưng phấn, lúc đó thường sẽ mất kiểm soát hành vi của bạn.

Đây chính là lúc bạn có thể bỏ quên các biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm.

Chỉ cần 1 lần không đeo bao cao su thôi là các bạn có thể bị dính chưởng luôn rồi: HIV, Giang mai, sùi mào gà, viêm gan B… đang đợi bạn.

Không nên sử dụng popper
Bệnh sùi mào gà khi quan hệ không an toàn

Không nên dùng popper vì nó sẽ làm giảm trí nhớ

Theo nghiên cứu của nước ngoài và cũng chính bản thân mình cảm nhận. Mình thấy sau thời gian dùng popper khoảng 4 năm, mình thấy trí nhớ của mình kém hơn.

Có thể hay quên 1 số việc vừa làm hoặc định làm gì đó nhưng lại không nhớ ra.

Có thể mới dùng bạn không thấy quá khác biệt nhiều, nhưng nếu bạn so sánh lúc trước khi dùng và 3 hoặc 4 năm sau. Bạn sẽ thấy cực khác biệt.

Dùng popper sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh về tĩnh mạch, huyết áp

Trong popper thành phần chính là Amyl/butyl nitrite. Đây là hoạt chất làm dãn cơ, dãn mạch máu. Chính vì vậy, nó giúp giảm đau và quá trình quan hệ dễ dàng hơn.

Nhưng cũng chính vì vậy, poper ảnh hưởng rất nhiều đến tĩnh mạch, huyết áp. Tăng nguy cơ các bệnh lý về tim mạch.

Có thể dẫn đến giãn tĩnh mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Nên cần tránh xa, đặc biệt là các bạn có bệnh lý liên quan đến tim mạch.

Popper làm các bạn quên dần cảm xúc thật

Như đã nói ở bài viết tác dụng của popper, popper sẽ mang đến cho bạn cảm giác thăng hoa, có thể bạn chưa thấy bao giờ. Nguyên nhân là do hoạt chất trong popper kích thích đến não bộ, mang cảm giác thăng hoa tạm thời. Nhưng đây chỉ là cảm giác do popper gây ra, chứ thực tế bạn không cảm nhận thấy vậy.

Và sau nhiều lần như vậy, có thể cơ thể của bạn sẽ quên cảm giác hưng phấn thực sự nếu như không sử dụng popper.

Và như các bạn dùng popper có thể tự cảm nhận thấy: sau khi dùng popper 1 thời gian, cơ thể bạn sẽ cần 1 chai popper mạnh hơn, nếu vẫn dùng chai cũ, cơ thể bạn có thể không cảm nhận được gì. Sau rất nhiều lần tăng độ mạnh của popper hay còn gọi là bị lờn popper thì sẽ không có loại popper nào phù hợp với bạn nữa. Đến lúc đó thì bạn khó có thể đạt thăng hoa trong quan hệ.

Popper làm dối loạn cương dương

Đây là vấn đề ai cũng có thể gặp phải, và có thể bạn đã bị 1 vài lần.

Khi dùng popper bạn có thể không lên được. Vấn đề này phụ thuộc vào loại popper bạn dùng, nó có hợp với cơ địa của bạn không. Vấn đề này không ai đảm bảo được. Vì popper hợp với người này, nhưng chưa chắc hợp với người khác.

Trên đây chỉ là 1 vài lý do để bạn không nên dùng popper mà thôi, thực tế còn rất nhiều nguyên nhân nữa.

Vậy nên các bạn cân nhắc trước khi sử dụng popper nhé.